• Logo
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA PHÚ MỸ

  • Việt Nam
  • Enlish

  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA PHÚ MỸ (PMP) được thành lập vào tháng 12 năm 2016, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhựa thân thiện với môi trường ở Việt Nam. PMP cung cấp hạt nhựa nguyên liệu và các sản phẩm như bao bì (túi cuộn đựng thực phẩm, túi T-shirt, túi rác, …), dao, muỗng, nĩa, dùng một lần, nắp chai nhựa, v.v…

  Trong giai đoạn đầu, xưởng sản xuất của PMP cung cấp khoảng 3000 tấn hạt nhựa/năm phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi đang không ngừng mở rộng quy mô và gia tăng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

  Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và tiện lợi, sản phẩm nhựa sinh học của PMP là sự phối trộn giữa hạt nhựa và nguồn tài nguyên tái tạo được (như tinh bột, bột gỗ, …), phân hủy hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm bởi các vi sinh vật khi được chôn trong môi trường đất, nhưng lại dễ dàng bảo quản ở điều kiện thông thường, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

  Sản phẩm hạt nhựa biobased của PMP đã được cấp chứng nhận “OK biobased” (4 sao) của Vincotte. Sản phẩm hạt nhựa và màng compostable của PMP phù hợp với tiêu chuẩn EN 13432 của châu Âu.

  Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm nhựa phân hủy sinh học của PMP:

  Thân thiện với môi trường - Sản phẩm có thể phân hủy hoàn toàn bởi hoạt động của các vi sinh vật trong môi trường đất trong một thời gian ngắn, thay thế cho nhiều sản phẩm có hại cho sức khỏe và môi trường làm từ nhựa thông thường.

  An toàn khi tiếp xúc với thực phẩm - Sản phẩm nhựa sinh học của PMP không chứa bất kỳ thành phần độc hại hay kim loại nặng nào.

  Có thể tái chế được - Sản phẩm sau khi sử dụng có thể tái chế ít nhất 1 lần.

  Dễ dàng bảo quản - Sản phẩm chỉ phân hủy khi được chôn vào môi trường đất, dưới tác động của độ ẩm và các vi sinh vật, không giảm cấp trong quá trình sử dụng và lưu kho.

  Không cần đầu tư dây chuyền nhà xưởng mới – Sản phẩm hạt nhựa thân thiện với môi trường của PMP có thể được gia công bằng dây chuyền máy móc như sản phẩm nhựa thông thường.

  Giá cả ổn định hơn – Sản phẩm biobased chứa đến 40% thành phần sinh học từ tinh bột/ bột gỗ hoặc nguồn tài nguyên tái tạo khác vốn rất dồi dào ở Việt Nam để thay thế cho nhựa nguyên sinh từ dầu mỏ, do đó giá cả ổn định và cạnh tranh hơn, ít phụ thuộc hơn vào biến động của giá nhựa nguyên sinh.

  Giới Thiệu

  Giới Thiệu