• Logo
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA PHÚ MỸ

  • Việt Nam
  • Enlish

  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA PHÚ MỸ (PMP) được thành lập vào tháng 12 năm 2016, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhựa thân thiện với môi trường ở Việt Nam. PMP chuyên sản xuất và cung cấp hạt nhựa phân hủy sinh học dùng cho thổi màng và ép phun, PMP cũng cung cấp các sản phẩm cuối làm từ nhựa thân thiện với môi trường như bao bì (túi cuộn đựng thực phẩm, túi T-shirt, túi rác, …), dao, muỗng, nĩa, dùng một lần, nắp chai nhựa, v.v…

  Trong giai đoạn đầu, xưởng sản xuất của PMP có khả năng cung cấp khoảng 3000 tấn hạt nhựa phân hủy sinh học mỗi năm phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi đang không ngừng mở rộng quy mô và gia tăng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

  Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và tiện lợi, sản phẩm nhựa sinh học của PMP phân hủy hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm bởi các vi sinh vật khi được chôn trong môi trường đất có nhiệt độ, độ ẩm và vi sinh vật phù hợp, nhưng lại dễ dàng bảo quản ở điều kiện thông thường, không bị giảm cấp trong quá trình sử dụng.

  Sản phẩm của PMP đã được Vincotte/TUV cấp chứng nhận “OK biobased” (4 sao), và "Ok-compost" phù hợp với tiêu chuẩn EN 13432 của châu Âu.

  Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm nhựa phân hủy sinh học của PMP:

  Thân thiện với môi trường - Sản phẩm có thể phân hủy hoàn toàn sau một thời gian ngắn bởi hoạt động của các vi sinh vật trong môi trường đất có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Sản phẩm có cơ lý tính tốt, có thể thay thế cho nhiều sản phẩm có hại cho sức khỏe và môi trường làm từ nhựa thông thường.

  An toàn khi tiếp xúc với thực phẩm - Sản phẩm nhựa sinh học của PMP không chứa các thành phần độc hại hay kim loại nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người - được kiểm nghiệm bởi Vinacontrol.

  Có thể tái chế được - Sản phẩm sau khi sử dụng có thể tái chế ít nhất 1 lần.

  Dễ dàng bảo quản - Sản phẩm chỉ phân hủy khi được chôn vào môi trường đất có nhiệt độ, độ ẩm và các vi sinh vật phù hợp, không giảm cấp trong quá trình sử dụng và lưu kho.

  Không cần đầu tư dây chuyền nhà xưởng mới – Sản phẩm hạt nhựa thân thiện với môi trường của PMP có thể được gia công bằng dây chuyền máy móc như sản phẩm nhựa thông thường.

  Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Phú Mỹ

  Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Phú Mỹ là một công ty kinh doanh nguyên liệu nhựa tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại,...